MÀN HÌNH LAPTOP

Màn hình là yếu tố khá quan trọng khi bạn chọn mua Laptop. Thông thường khi mua máy tính bạn hay quan tâm đến cấu hình, cpu, ram, hdd, sdd mà quên đi mất màn hình. Dưới đây là vài điều cơ bản về màn hình mà bạn nên biết.

VỀ HÌNH THỨC: thì có 2 loại màn hình Laptop là màn thường và màn gương được người dùng ưa chuộng hơn.

  • Màn gương: Được bao phủ lên bề mặt hiển thị một lớp bảo vệ nên màn hình có độ bóng, giảm khoảng đen giữa các điểm ảnh, tăng cường độ sáng và độ tương phản. Với loại màn hình gương thời gian dùng pin lâu hơn bởi vì năng lượng cung cấp cho màn hình thấp. Tuy nhiên, với loại màn hình này có thể gây mỏi và mờ mắt so với màn thường theo đánh giá của người dùng.
  • Màn thường: (Nhám mờ) với loại màn hình này, không bị phản chiếu ánh sáng như màn gương mà thêm vào đó độ tương phản khá tốt, giảm được khoảng đen giữa các điểm ảnh.

VỀ KÍCH THƯỚC: 13.3-inch thuận tiện cho việc di chuyển bởi màn hình khá nhỏ và mỏng. Kích thược 15.4 phù hợp với loại Laptop được sử dụng cho mục đích thay thế máy để bàn và loại 17 inch hấu hết đực sử dụng với mục đích thiết kế đồ họa, chơi game…Loại màn hình kích thước 14.1 inch được sử dụng phổ biến nhất, kích thước vừa mắt có sự cân đối giữa tính di động và có thể thoái mái khi làm việc.

LAPTOPXYZ
Phân phối, thay thế các loại màn hình Laptop hiện nay. Chất lượng cao, BH dài lâu