Ổ CỨNG SSD LÀ GÌ?

SSD (tiếng Anh: Solid State Drive – Ổ lưu trữ thể bền vững hay Ổ cứng điện tử[4]), trong tiếng Việt có một số tên khác trong đời sống như Ổ cứng thể rắn hoặc Ổ lưu trữ bán dẫn là một thiết bị lưu trữ sử dụng bộ nhớ flash để lưu trữ dữ liệu trên máy tính một cách bền vững. Một ổ SSD đồng thời mô phỏng quá trình lưu trữ và truy cập dữ liệu giống như ổ đĩa cứng (HDD) thông thường và do đó dễ dàng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ổ SSD sử dụng SRAM hoặc DRAM hoặc bộ nhớ Flash để lưu dữ liệu, không nên nhầm lẫn với RAM Disk là một công nghệ mô phỏng và lưu dữ liệu trên RAM. So sánh tốc độ HDD và SSD

SSD tại LaptopXYZ
LaptopXYZ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý, nâng cấp các thể loại SSD cho các dòng Laptop, PC phổ biến hiện nay như Dell, Lenovo, Asus, Acer… Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

LỜI KHUYÊN
Không biết thì hỏi, ko có người hỏi thì mình tra Google. Mình cũng nâng cấp SSD cho chiếc Laptop của mình và tham khảo khá nhiều thông tin trên mạng, mình xin tổng hợp lại những lưu ý khi sử dụng chiếc SSD của mình hiệu quả, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra chiếc SSD của bạn nhé!!!