MÁY TÍNH LAPTOP

Dưới tác động của yếu tố như: môi trường, thời tiết, khói bụi… bám vào, làm tổn hại: quạt gió, main board, bàn phím… sau một thời gian sẽ làm cho Laptop trở nên chậm chạp và gặp nhiều trục trặc trong hoạt động

Việc vận hành máy trở nên chậm chạp, do bụi quá nhiều bết dính gây cản trở quạt gió quay, tăng nhiệt độ máy. Ngoài ra việc tiếp tiếp xúc giữa các bộ phận cũng không được tốt gây lỗi cho ram, chip, cổng USB…

Khi dùng, người dùng có thể vô tình để những mẩu giấy nhỏ, kẹp ghim, đồ ăn, nước uống…. rơi vào laptop đang hoạt động gây tổn hại trực tiếp đến các lĩnh kiện. Có thể làm cháy ổ cứng.

Keo tản nhiệt dùng lâu sẽ bị khô, nếu không được thay thế kịp thời có thể dẫn đến chết chipset

SỬA LAPTOP tại LAPTOPXYZ
LaptopXYZ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng những trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến có thể khắc phục được tất cả các pan bệnh của máy tính để bàn một cách nhanh chóng nhất.

LỜI KHUYÊN
Máy tính, Laptop là những thứ rất quan trọng trong cộng việc và giải trí, vì thế bạn nên thường xuyên chăm sóc, bảo trì và nâng cấp để chúng có thể hoạt động hết công suất và phục vụ cho mình tốt hơn nhé!