Tekla Structures 2018 Fshare, G Drive Free Download

Trimble phát hành phiên bản Tekla 2018:  Tại SUNNYVALE, Calif. Ngày 21 tháng 3 năm 2018, Hãng Trimble (NASDAQ: TRMB) đã giới thiệu ba phiên bản mới nhất của giải pháp phần mềm kết cấu cho các văn phòng thiết kế, đơn vị chế tạo và nhà thầu xây dựng: Tekla Structures 2018, Tekla Structural Designer 2018 and Tekla Tedds 2018. Các giải pháp phần mềm này cung cấp cho người dùng sự kiểm soát và phát triển hồ sơ thiết kế dựa trên quy trình Mô hình Thông tin Công trình (BIM) cho các bên tham gia dự án làm kết cấu thép, đúc sẵn và bê tông đổ tại chỗ bao gồm các kỹ sư thiết kế, làm chi tiết và chế tạo, nhà thầu xây dựng, tổng thầu và văn phòng thiết kế kết cấu.

Giám đốc phát triển phần mềm Tekla của Hãng Trimble, ông Ville Rousu cho biết: “Chúng tôi phát triển các giải pháp phần mềm để mang đến sức mạnh cộng gộp cho các khách hàng trong công việc hàng ngày của họ. Năm nay, Trimble tập trung vào cải tiến phần mềm thông qua toàn bộ quy trình BIM kết cấu, từ thiết kế tới chế tạo và xây dựng, cho phép chúng tôi cung cấp các công cụ BIM hiệu quả đóng góp vào chất lượng công trình và sự chuyển đổi ngành xây dựng.”

Tekla Structures 2018 mang lại quá trình mô hình hóa 3D nhanh hơn, làm chi tiết chính xác hơn, kiểm soát tốt hơn toàn bộ sự thay đổi và sản xuất nhanh chóng hơn từ các bản vẽ với ít nguồn lực, chưa kể đến những lợi ích thu được từ hiệu quả quy trình làm việc. Phiên bản mới này cũng hỗ trợ đám mây điểm (point cloud), cho phép chuyển giao các thiết kế phối hợp, có thể thi công phù hợp với các cấu trúc liền mạch hiện tại. Sự cải tiến này trong bản vẽ bao gồm cả việc xuất bản vẽ nhanh hơn với ít nguồn lực, kiểm tra và bổ sung chi tiết nhanh hơn. Quy trình phối hợp chặt chẽ từ thiết kế và phân tích cho quá trình chi tiết và gia công chế tạo trơn tru hơn với mọi dạng vật liệu kết cấu. Point cloud support for all common formats and support for color when available.

Tekla Structures Designer 2018 cung cấp những tính năng mới và các nâng cao tập trung vào hiệu suất quy trình thiết kế kết cấu. Ví dụ, các tính năng thiết kế tấm bê tông phi tuyến tính tự động nạp mô phỏng thông qua xây dựng giúp tiết kiệm thời gian thiết kế kỹ thuật. Nâng cao các lựa chọn phân tích cho bê tông và thép cung cấp sự phân tích nhanh chóng và sự kiểm soát tuyệt vời. Phiên bản mới này cũng hỗ trợ các bộ tiêu chuẩn riêng của Thụy Điển, Na-uy và Phần Lan cho đến bộ tiêu chuẩn chung Eurocodes. Take advantage of the new, simplified and automated approach to the design of flat slab deflections. You don’t need other solutions for analysis or duplicate your modeling.

Tekla Tedds 2018 giới thiệu nhiều thuộc tính tính toán mới cải thiện đáng kể năng suất cho kỹ sư kết cấu và dân dụng. Phần mềm dễ dàng sử dụng này cung cấp một thư viện bảo đảm chất lượng về tính toán, tuân thủ mã tiêu chuẩn, cho phép dễ dàng xem xét và xác nhận. Tekla Tedds 2018 includes a wealth of new and improved calculations adding productivity value for civil and structural engineers. The easy to use software offers a quality assured library of code compliant calculations that are visible for easy review and validation.

Sự phát triển số lượng các chuyên gia xây dựng, quan chức chính phủ và nhà đầu tư xung quanh khu vực đang bao quát quy trình và công nghệ BIM. Các dự án trên thế giới từ nhà ở và cầu đến nhà máy và nhà chọc trời đều đang sử dụng giải pháp kết cấu BIM của Hãng Trimble. Tiếp theo sự phát triển về giải pháp Tekla BIM để chứng minh cam kết của Trimble về sự cải tiến hiệu suất trong kỹ thuật kết cấu, tiền gia công chế tạo tại nhà máy và trên công trường.

Bên cạnh việc phát hành ba phiên bản phần mềm mới, Trimble cũng giới thiệu Tekla Developer Center. Trang hỗ trợ trực tuyến mới nhất về các thông tin Tekla Open API cho cộng đồng phát triển ứng dụng, nâng cao cơ hội cạnh tranh của các doanh nghiệp khi phát triển các công cụ cá biệt hóa từ Tekla Structures và cho thấy định hướng phát triển phần mềm BIM mở cho phối hợp xây dựng của Tekla.

Để đưa ra những vấn đề và cùng thảo luận về các tính năng mới của Tekla Structures 2018 cũng như ứng dụng Tekla Open API, đăng ký ngay chương trình “Ngày hội người dùng Tekla Việt Nam 2018”.

Phần mềm Tekla – Trimble:  Phần mềm Tekla là bộ giải pháp được Hãng Trimble phát triển phục vụ quy trình Mô hình hóa thông tin công trình nâng cao và kỹ thuật kết cấu trong danh mục đầu tư của Trimble Building. Nhóm giải pháp Trimble … cung cấp cho ngành xây dựng những công cụ cần thiết để thay đổi cách thức lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng và vận hành công trình. Phần mềm Tekla là trung tâm của quy trình thiết kế và xây dựng, theo đó các thông tin dự án, mô hình xây dựng khả thi và sự phối hợp giữa các bên liên quan dự án được trơn tru. Thông tin về phần mềm Tekla, vui lòng truy cập www.tekla.com.

Về Trimble Buildings:  Là một mảng thuộc phân khúc Kỹ thuật và Thi công của Trimble, Trimble Building tập trung vào các giải pháp tối ưu hóa vòng đời xây dựng Thiết kế-Xây dựng-Vận hành (DBO) hoàn chỉnh. Trimble với mục tiêu dành trọn cho việc chuyển hóa ngành công nghiệp xây dựng – nâng cao hiệu suất, giảm lãng phí và tối ưu hóa tiến độ, ngân sách và danh mục đầu tư bất động sản – với các giải pháp mạnh mẽ giúp hợp lý hóa, tinh giản việc trao đổi thông tin và phối hợp. Những giải pháp mục tiêu này cho phép các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu, chủ đầu tư- và các bên sở hữu nhận thấy được sự nhanh chóng, tính hiệu quả và sự hiểu biết sâu sắc hơn. Được sử dụng trên 150 quốc gia, các giải pháp của Trimble Buildings vẫn đang và sẽ thay đổi cách thức thiết kế, xây dựng và vận hành cơ sở hạ tầng và công trình của thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: building.trimble.com.

Về Trimble: Trimble ứng dụng công nghệ để các kỹ sư công trường và những người làm việc di động trong các doanh nghiệp và chính phủ đạt được hiệu quả cao hơn đáng kể. Các giải pháp chú trọng vào những ứng dụng yêu cầu việc xác định vị trí và địa điểm – bao gồm khảo sát, thi công, nông nghiệp, quản lý tài sản và hạm đội, và đo đạc bản đồ. Bên cạnh việc tận dụng công nghệ định vụ, như GPS, la-de và quang học, các giải pháp Trimble cũng bao gồm phần mềm chuyên biệt tùy theo nhu cầu người dùng. Công nghệ không dây được sử dụng để chuyển giao giải pháp đến người dùng và giúp đảm bảo việc kết hợp chặt chẽ giữa nhóm công trường và bộ phận văn phòng. Được thành lập năm 1978, Trimble có trụ sở tại Sunnyvale, California. Nguồn: http://www.hsdvn.com.vn/trimble-phat-hanh-phien-ban-tekla-2018-nid7951.html

Download

  • http://dl.downloadly.ir/Files/Software2/Tekla_Structures_2018_Downloadly.ir.part1.rar
  • http://dl.downloadly.ir/Files/Software2/Tekla_Structures_2018_Downloadly.ir.part2.rar
  • http://dl.downloadly.ir/Files/Software2/Tekla_Structures_2018_Downloadly.ir.part3.rar
  • http://dl.downloadly.ir/Files/Software2/Tekla_Structures_2018_Crack_Only_Downloadly.ir.rar
  • Cài TeklaStructure2018, Xog vào thư mục Crắc xem hướng dẫn nhé!. Ko được inbox mình!