VỆ SINH MÁY TÍNH LÀ GÌ?

Sau một thời gian sử dụng máy tính để bàn của bạn thường tích tụ rất nhiều bụi bẩn trong các linh kiện như quạt tản nhiệt cpu, quạt tản nhiệt nguồn… Tình trạng này không những cản trở không khí lưu chuyển làm ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt cũng như độ bền của máy. Vì thế bạn hãy thường xuyên dọn dẹp máy tính cho thật sạch sẽ để thiết bị hoạt động êm ái hơn. Vệ sinh máy tính là các hoạt động làm sạch các linh kiện máy tính giúp máy hoạt động hiệu quả và giảm các nguy cơ làm hư hỏng các linh kiện máy tính

VỆ SINH MÁY TÍNH TẠI LAPTOPXYZ
Có nhiều kinh nghiệm trong việc Vệ sinh máy tính từ Gaming, PC văn phòng, Laptop các thể loại. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi giao máy cho chúng tôi vệ sinh nhé!.

LỜI KHUYÊN
Trong suốt quá trình làm nghề vệ sinh máy tính, laptop máy bàn, pc các thứ thì nhiều trường hợp máy lâu ngày không vệ sinh dẫn đến hư hỏng mới đem tới tiệm để kiểm tra. Lúc đó mới phát hiện ra là do ko vệ sinh đều đặn thường xuyên nên dẫn đến quạt không quay, cpu tản nhiệt ko đc, chết CPU…  Vì vậy LaptopXYZ có vài lời khuyên cho bạn như sau!!!