VỆ SINH MÁY TÍNH VĂN PHÒNG

Máy tính tại các văn phòng, các công ty  thường có tần suất hoạt động gần như thường xuyên với tần suất hoạt động cao như vậy sau khoảng 6 tháng sử dụng chiếc máy tính trở nên nóng hơn vì hệ thống tản nhiệt của máy tính sau khoảng thời gian hoạt động sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn,keo tản nhiệt bị khô dẫn đến máy tính nóng chạy chậm ì ạch và phát ra những tiếng kêu gây ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Đến lúc này các bạn sẽ phải nghĩ ngay đến với dịch vụ vệ sịnh bảo trì máy tính công ty tận nơi mà LaptopXYZ cung cấp cho bạn, nhanh chóng mang lại cho bạn một hệ thống máy tính mạnh mẽ mượt mà hoạt động tốt và ổn định nhất

VỆ SINH MÁY TÍNH tại LAPTOPXYZ
Có nhiều kinh nghiệm trong việc Vệ sinh máy tính Văn phòng, Phòng NET Gaming, Laptop các thể loại. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi giao máy cho chúng tôi vệ sinh nhé!.

LỜI KHUYÊN
Trong suốt quá trình làm nghề vệ sinh máy tính, laptop máy bàn, pc các thứ thì nhiều trường hợp máy lâu ngày không vệ sinh dẫn đến hư hỏng mới đem tới tiệm để kiểm tra. Lúc đó mới phát hiện ra là do ko vệ sinh đều đặn thường xuyên nên dẫn đến quạt không quay, cpu tản nhiệt ko đc, chết CPU…Vì vậy LaptopXYZ có vài lời khuyên cho bạn như sau!!!